Chào mừng đến với Câu Lạc Bộ Sáng Tạo
Chia sẻ kinh nghiệm
Kết nối đam mê
Đang cập nhật thời gian...
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Xin chào! Tôi là Ếch Sáng Tạo :-)
Giới thiệu trang SangTaoClub.Net
Lời nói đầu

           SangTaoClub.Net - Câu Lạc Bộ Sáng Tạo là trang web chia sẻ kiến thức tổng hợp về các lĩnh vực như kỹ thuật điện-điệntử, chế tạo robot, điện thanh, điện tử viễn thông, điện tử dân dụng, lập trình vi xử lý, lập trình web, công nghệ thông tin, cơ khí chế tạo...

          Là một trang web đi đầu về sáng tạo kỹ thuật, sáng chế, cung cấp ý tưởng. Các bạn có thể tìm thấy các giải pháp hợp lý cho các sáng kiến, ý tưởng sáng tạo khi tham gia vào Câu Lạc Bộ Sáng Tạo. Ban quản trị SangTaoClub.Net đã có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và đã đạt nhiều giải cao từ cấp Tỉnh đến Trung Ương. Cú đúp giải Nhất và Ba (tổng 4 giải) liền trong 2 năm tham gia cuộc thi sáng tạo cấp Tỉnh và một giải cấp Toàn Quốc. Được Trung Ương Đoàn thanh niên trao tặng cúp lưu niệm và bằng khen tại festival sáng tạo trẻ lần thứ V năm 2012.

Lợi ích khi tham gia:

  • Bạn được hướng dẫn và đào tạo miễn phí tại Câu Lạc Bộ Sáng Tạo.
  • Được tham dự các cuộc thi sáng tạo do Sở khoa học Tỉnh cũng như Trung Ương tổ chức.
  • Được tự tay làm các sản phẩm sáng tạo có ích trong cuộc sống.
  • Được giao lưu học hỏi với những bạn có cùng chung niềm đam mê.
  • Được phát triển tài năng tối đa.
  • Được làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo.

         SangTaoClub.Net không ngừng cải tiến, nâng cấp và thường xuyên cập nhật mới các bài viết hay, tài liệu độc mang phong cách riêng không trùng lặp với các trang web khác. Với mong muốn mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng giúp đất nước phát triển sánh vai với các cường quốc thế giới.

Hãy cùng nhau xây dựng SangTaoClub.Net phát triển để trở thành trang chia sẻ kiến thức hàng đầu về sáng tạo kỹ thuật.

Tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất phát triển Câu Lạc Bộ Sáng Tạo..!

Hãy là những người đầu tiên giới thiệu với bạn bè về Câu Lạc Bộ Sáng Tạo:

Facebook Câu Lạc Bộ Sáng Tạo
Chào mừng Hong_Nguyen95 đã tham gia câu lạc bộ sáng tạo!
Vũ Văn Thái - vuthai
Hôm nay là sinh nhật của quocnhat01, anhsaodem_88, trongtuan758, tranluyen, themanh15793, Hoangchoi, batruong157, phamvanbk11, dotanhuy, sangtao123, tuong33333, caubeloatchoat, levantan, ktvtonline, sakchan157, dauvancong, nhatpro05, dong01041993, starmismis, tutam_36, dientusangtao, nguyenquochungss, 01683122535, hoguompc, ratlacaigi, thanhsinh157, vuongtienanh91, manley16, hoanggiang, dotinh123, ← Gửi tin nhắn chúc mừng
Múi giờ: UTC+07:00 - Asia/Ho Chi Minh ***** IP của bạn: 34.204.198.73 ***** Thời gian xử lý trang: 0.033 giây - Cache: Sẵn sàng!