Chào mừng đến với Câu Lạc Bộ Sáng Tạo
Chia sẻ kinh nghiệm
Kết nối đam mê
Đang cập nhật thời gian...
 • Mạch LED pháo hoa WIFI V2

  Mạch LED pháo hoa WIFI V2

  Hỗ trợ nhiều loại IC LED, hiệu ứng đồng bộ âm thanh, cập nhật phần mềm không dây...

 • Hướng dẫn làm LED trái tim V2 phát nhạc đơn âm

  Hướng dẫn làm LED trái tim V2 phát nhạc - Click here!

  LED trái tim sử dụng công nghệ mới, phát nhạc đơn âm, nhiều hiệu ứng đẹp mắt, hỗ trợ điều khiển chữ I-L-U và đường viền 3bit, có hiệu ứng sáng dần và tắt dần PWM...

 • Đồng hồ vạn niên viền 60 LED nháy theo giây

  Đồng hồ vạn niên viền 60 LED nháy theo giây

  Phiên bản đồng hồ sáng tạo nhất, tích hợp rất nhiều tính năng vào trong một chiếc đồng hồ. Hiển thị ngày theo dương lịch, hiển thị giờ, hiển thị nhiệt độ, 8 hiệu ứng viền nháy theo giây, hẹn giờ đa chức năng, báo giờ,...

 • Robot khiêu vũ theo nhịp nhạc

  Robot khiêu vũ theo nhịp nhạc

  Sản phẩm sáng tạo đã đạt giải sáng tạo trẻ do tỉnh Bắc Giang tổ chức và giải Festival sáng tạo trẻ toàn quốc năm 2012

 • Mạch bảo vệ thông minh qua điện thoại

  Mạch bảo vệ thông minh qua điện thoại

  Thiết bị chống trộm và điều khiển thông minh qua mạng GSM bằng tin nhắn và gọi điện. Sản phẩm đã đạt giải nhất cuộc thi sáng tạo năm 2012 do tỉnh Bắc Giang tổ chức.

 • LED DANCE PRO - LED nháy theo nhạc

  LED DANCE PRO - LED nháy theo nhạc

  Nháy 24 cột bằng Matrix 8x24, chạy chữ khi không có nhạc, thay đổi nội dung qua giao tiếp RS232. Sản phẩm đang trong quá trình phát triển...

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Xin chào! Tôi là Ếch Sáng Tạo :-)
Điều khoản sử dụng dịch vụ
Nội dung các điều khoản

Chào mừng bạn đến với Câu Lạc Bộ Sáng Tạo!

 • Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này. 

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

 • Không được truy cập trái phép, tấn công hay bất cứ hành động nào làm nguy hại đến hệ thống. VD: Tìm cách truy cập vào hệ thống mà không thông qua giao diện người dùng và hướng dẫn của chúng tôi. Sử dụng phần mềm độc hại, Spam hệ thống...
 • Không được đưa lên những thông tin, bài viết, bình luận... vi phạm pháp luật, kích động, chống phá, chia rẽ các tôn giáo và các dân tộc, các hình ảnh đồi trụy vi phạm thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam, vi phạm bản quyền, nội dung nhạy cảm (như hướng dẫn chế tạo bom mìn, hướng dẫn làm súng tự chế, kích hoạt điều khiển kíp nổ...).
 • Sử dụng các nội dung trang vào các hình thức mua bán, thương mại lại các sản phẩm đã được chia sẻ mà chưa được sự cho phép của người sáng chế ra sản phẩm đó.
 • Nội dung sao chép phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại các nội dung bao gồm hình ảnh, bài viết, tài liệu trên SangTaoClub.Net thuộc quản lý của Ban quản trị.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các nội dung mà do thành viên chia sẻ trên Câu Lạc Bộ Sáng Tạo do những lý do như thành viên của Câu Lạc Bộ Sáng Tạo chia sẻ trái phép các nội dung của trang web khác mà chưa được sự cho phép của chủ trang web đó.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các rủi ro do người dùng làm theo một số hướng dẫn trên trang mà bạn không chắc chắn là bạn có thể làm thành công.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các giao dịch của thành viên trong Câu Lạc Bộ Sáng Tạo khi tổ chức mua bán, thương mại trên trang của chúng tôi.

Chào mừng 62132724 đã tham gia câu lạc bộ sáng tạo!
Vũ Văn Thái - vuthai
Hôm nay là sinh nhật của ngoisao_bang1016, nguyenngoctram, thaospkt2012, hugo_8x, baodtcn, thanhphong, nguyenphuongnam, Hoan123, Forget, ← Gửi tin nhắn chúc mừng
Múi giờ: UTC+07:00 - Asia/Ho Chi Minh ***** IP của bạn: 44.200.168.16 ***** Thời gian xử lý trang: 0.080 giây - Cache: Sẵn sàng!