Chào mừng đến với Câu Lạc Bộ Sáng Tạo
Chia sẻ kinh nghiệm
Kết nối đam mê
Đang cập nhật thời gian...
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Xin chào! Tôi là Ếch Sáng Tạo :-)
Điều khoản sử dụng dịch vụ
Nội dung các điều khoản

Chào mừng bạn đến với Câu Lạc Bộ Sáng Tạo!

  • Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này. 

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

  • Không được truy cập trái phép, tấn công hay bất cứ hành động nào làm nguy hại đến hệ thống. VD: Tìm cách truy cập vào hệ thống mà không thông qua giao diện người dùng và hướng dẫn của chúng tôi. Sử dụng phần mềm độc hại, Spam hệ thống...
  • Không được đưa lên những thông tin, bài viết, bình luận... vi phạm pháp luật, kích động, chống phá, chia rẽ các tôn giáo và các dân tộc, các hình ảnh đồi trụy vi phạm thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam, vi phạm bản quyền, nội dung nhạy cảm (như hướng dẫn chế tạo bom mìn, hướng dẫn làm súng tự chế, kích hoạt điều khiển kíp nổ...).
  • Sử dụng các nội dung trang vào các hình thức mua bán, thương mại lại các sản phẩm đã được chia sẻ mà chưa được sự cho phép của người sáng chế ra sản phẩm đó.
  • Nội dung sao chép phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại các nội dung bao gồm hình ảnh, bài viết, tài liệu trên SangTaoClub.Net thuộc quản lý của Ban quản trị.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các nội dung mà do thành viên chia sẻ trên Câu Lạc Bộ Sáng Tạo do những lý do như thành viên của Câu Lạc Bộ Sáng Tạo chia sẻ trái phép các nội dung của trang web khác mà chưa được sự cho phép của chủ trang web đó.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các rủi ro do người dùng làm theo một số hướng dẫn trên trang mà bạn không chắc chắn là bạn có thể làm thành công.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các giao dịch của thành viên trong Câu Lạc Bộ Sáng Tạo khi tổ chức mua bán, thương mại trên trang của chúng tôi.
Chào mừng Hong_Nguyen95 đã tham gia câu lạc bộ sáng tạo!
Vũ Văn Thái - vuthai
Hôm nay là sinh nhật của quocnhat01, anhsaodem_88, trongtuan758, tranluyen, themanh15793, Hoangchoi, batruong157, phamvanbk11, dotanhuy, sangtao123, tuong33333, caubeloatchoat, levantan, ktvtonline, sakchan157, dauvancong, nhatpro05, dong01041993, starmismis, tutam_36, dientusangtao, nguyenquochungss, 01683122535, hoguompc, ratlacaigi, thanhsinh157, vuongtienanh91, manley16, hoanggiang, dotinh123, ← Gửi tin nhắn chúc mừng
Múi giờ: UTC+07:00 - Asia/Ho Chi Minh ***** IP của bạn: 34.204.198.73 ***** Thời gian xử lý trang: 0.026 giây - Cache: Sẵn sàng!